Vợ bị phạt vì bán nước hoa Gucci – Chanel giả, Lê Dương Bảo Lâm kể được mời làm giảng viên dạy bán hàng online

3:07 chiều 05/06/2021 | 24honline

Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh được trường Đại học Tôn Đức Thắng mời về làm giảng viên

Lê Dương Bảo Lâm đang vướng vào lùm xùm và trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Lý do là bởi vợ anh – Quỳnh Quỳnh vừa bị cơ quan chức năng phạt vì bán nước hoa giả của các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, Dior. Mức xử phạt được đưa ra là 51,25 triệu đồng nộp ngân sách, giá trị số hàng hóa buộc phải tiêu hủy là 90 triệu đồng. Ngoài ra cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm sẽ bị đình chỉ kinh doanh trong thời gian 2 tháng.

Vợ bị phạt vì bán nước hoa Gucci - Chanel giả, Lê Dương Bảo Lâm kể được mời làm giảng viên dạy bán hàng online - Ảnh 1.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Giữa ồn ào vợ bị phạt vì bán hàng giả, lời chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm trong show Chuyện ngại nói bị đào lại. Cụ thể, trong chương trình này, Lê Dương Bảo Lâm kể rằng anh đã được trường Đại học Tôn Đức Thắng mời về giảng dạy ngành bán hàng online cho các sinh viên.

Vợ bị phạt vì bán nước hoa Gucci - Chanel giả, Lê Dương Bảo Lâm kể được mời làm giảng viên dạy bán hàng online - Ảnh 2.
Lê Dương Bảo Lâm.

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm cũng bộc bạch về chuyện livestream bán hàng online của mình rằng: “Khi nhận bán hàng online cho nhiều nhãn hàng ngay cả đồ dành cho phụ nữ tôi cũng không ngại. Cái gì không biết tôi hỏi vợ, không có gì mắc cỡ cả miễn là mình hết lòng và tìm hiểu về nó để khi giao lưu với khán giả, khách hàng có tương tác tốt là được”.

Vì dịch bệnh kéo dài nên các hoạt động nghệ thuật của Lê Dương Bảo Lâm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Có thời điểm Lê Dương Bảo Lâm không nhận được show trong nửa năm. Lý do là bởi các đơn vị tổ chức biểu diễn lo ngại việc bán hàng online của Lê Dương Bảo Lâm sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng chương trình.

Vợ bị phạt vì bán nước hoa Gucci - Chanel giả, Lê Dương Bảo Lâm kể được mời làm giảng viên dạy bán hàng online - Ảnh 3.
Lê Dương Bảo Lâm và Xuân Lan.

Nói về thời gian không có show diễn, nam diễn viên tự lên kịch bản cho mỗi lần livestream và mời các diễn viên khác về minh họa cho việc bán hàng online. Lê Dương Bảo Lâm nói rằng anh xem đây cũng là show diễn của mình để cố gắng với nó một cách nghiêm túc nhất.

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-bi-phat-vi-ban-nuoc-hoa-gucci-chanel-gia-le-duong-bao-lam-ke-duoc-moi-lam-giang-vien-day-ban-hang-online-162210406140052414.htm

Bài viết cùng chuyên mục