Song Hye Kyo bị người này vượt mặt khi sở hữu vẻ ‘đẹp phát sốt’ tại Hàn Quốc

6:29 chiều 25/04/2020 | 24honline

Một bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ rằng không phải Song Hye Kyo, Irene mới chính là người sở hữu vẻ đẹp ‘đáng ngưỡng mộ’ ở đất nước này.

Từng được coi là tượng đài nhan sắc của màn ảnh xứ Hàn nhưng không ngờ Song Hye Kyo lại bị cô gái này vượt mặt trở thành gương mặt được người Hàn muốn phẫu thuật giống nhất. Cụ thể, một bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn đã tiết lộ những bức ảnh Irene chính là thư ông nhận được nhiều nhất từ dân tình với hy vọng có được vẻ ngoài giống hệt trưởng nhóm Red Velvet. Sở hữu nét dịu dàng và trong sáng nhưng cũng không kém phần gợi cảm quyến rũ vơi sống mũi cao, mắt to, nụ cười tươi, Irene trở thành hình mẫu lý tưởng của các cô gái, đánh bật tường thành nhan sắc Song Hye Kyo.

Theo vị bác sĩ này, các khách hàng của ông thường mang theo hình ảnh của thần tượng với hy vọng có được vẻ ngoài giống họ, và Irene chính là hình ảnh mà ông nhận được nhiều nhất.

Trưởng nhóm Red Velvet sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú, sống mũi cao, mắt to nhưng hơi dài ở phần đuôi mắt, nụ cười tươi. Vẻ đẹp của cô dễ gây thiện cảm, vì vừa có nét dịu dàng trong sáng lại vừa gợi cảm quyến rũ.

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/song-hye-kyo-bi-nguoi-nay-vuot-mat-khi-so-huu-ve-dep-phat-sot-tai-han-quoc-291604.htm

 

Bài viết cùng chuyên mục