LÊN SHOW HẸN HÒ TÌM VỢ, NAM CHÍNH VỀ TAY TRẮNG VÌ BẠN NỮ ĐI…CHO BIẾT

4:22 chiều 11/06/2021 | 24honline

Sắp sửa bước sang tuổi 30, anh nông dân hiền lành, chất phác cùng mẹ lặn lội lên TP.HCM tìm một nửa đời mình nhưng đáng tiếc phải ra về tay trắng vì “đàng gái” lên show để… trải nghiệm thôi.

Nhân vật chính trong chuyện là chàng thanh niên làm chủ 10 mẫu đất Nguyễn Thanh Tùng (29 tuổi, quê Đắk Nông) và cô nàng nhân viên văn phòng Đinh Thị Trang (28 tuổi, quê Đồng Nai). Quá trình gặp gỡ diễn ra thuận lợi, hai bên cũng không tiếc lời hay ý đẹp dành tặng cho đối phương nhưng lựa chọn sau cùng của Trang khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
Lên show hẹn hò tìm vợ, chàng U30 về tay trắng vì bạn nữ đi.. cho biết
Thanh Tùng và Đinh Trang – 2 nhân vật được ghép đôi.
Chia sẻ về bản thân, Thanh Tùng cho biết mình từ bé đã tự lập, có trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống. Bố mẹ sớm “đường ai nấy đi”, thân là con trai duy nhất trong nhà nên anh phải phụ mẹ bươn chải, chăm lo cho 4 cô em gái. 10 mẫu đất kể ra làm ai nấy không khỏi trầm trồ nhưng nó là cả tuổi thơ cơ cực, cả quá trình cố gắng không ngừng nghỉ mới có được. Tuy nhiên, anh cũng nhận thấy bản thân là người khá bi quan, làm gì cũng nghĩ tới mặt tiêu cực trước. Trong khi đó, cô nàng Đinh Trang sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cho hay mình là người dễ gần, biết quan tâm người khác và sống thiên về cảm xúc.
Lên show hẹn hò tìm vợ, chàng U30 về tay trắng vì bạn nữ đi.. cho biết
Thanh Tùng thuộc mẫu đàn ông trưởng thành, có nhiều ưu điểm.
Lên show hẹn hò tìm vợ, chàng U30 về tay trắng vì bạn nữ đi.. cho biết
Đinh Trang lại đúng hình mẫu người phụ nữ của gia đình.
Điểm chung lớn nhất của Thanh Tùng – Đinh Trang chắc phải kể đến chuyện tình sử vì cả hai đều chỉ đơn phương. Nếu Tùng thích thầm cô bạn cùng bàn – người động viên, khuyên nhủ, kéo anh ra khỏi sự mặc cảm, tự ti trong suốt 4 năm trung học cơ sở thì Trang lại “tia” trúng một anh chàng đã có người yêu.
Lên show hẹn hò tìm vợ, chàng U30 về tay trắng vì bạn nữ đi.. cho biết
Tình trường của cặp đôi phải nói là khá éo le.
Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Thanh Tùng chỉ mong tìm được một người dễ thương, không ích kỷ và biết đối nhân xử thế. Về phần Đinh Trang, cô thích nửa kia trưởng thành, hiền lành, biết quan tâm người khác và cao hơn mình một tí. Cô cũng nhấn mạnh bản thân không ngại việc yêu xa. Nghe mô tả, nhiều người đinh ninh cặp đôi sẽ cho nhau cơ hội vì trùng khớp khá nhiều.
Lên show hẹn hò tìm vợ, chàng U30 về tay trắng vì bạn nữ đi.. cho biết
Hình mẫu lý tưởng trùng khớp khá nhiều.
Khoảnh khắc chạm mặt nhau rồi trò chuyện, Đinh Trang cũng dành nhiều lời khen cho người con trai đối diện. Cô nàng chia sẻ: “Cô gái nào mà lựa chọn anh thì tương lai sẽ có một chỗ dựa vững chắc“. Trước khi đến giây phút quyết định, Thanh Tùng còn mạnh dạn nói hết lòng mình: “Ước mơ trong tương lai thì anh không biết trước nhưng anh mong hiện tại chúng ta có thể cho nhau một cơ hội để tìm hiểu. Nếu mà cùng nhịp tim thì chúng ta cùng đi“.
Lên show hẹn hò tìm vợ, chàng U30 về tay trắng vì bạn nữ đi.. cho biết
Thanh Tùng vô cùng trông đợi, đến cả mẹ anh ngồi dưới hàng ghế khán giả cũng không kiềm được mà rơi nước mắt.
Hậu “lên sóng”, câu chuyện của cặp đôi nhanh chóng trở thành đề tài gây chú ý. Dù khó hiểu trước màn phân bua của “đàng gái” nhưng suy cho cùng mỗi người đều có sự lựa chọn riêng, không ai có thể cưỡng cầu. Chỉ hi vọng chàng nông dân thật thà, chất phác Thanh Tùng sớm tìm được “chân ái” đời mình, xa hơn nữa là tiếp bước 4 cô em gái “yên bề gia thất” cho mẹ được yên lòng.

Bài viết cùng chuyên mục