Bà xã Khắc Việt lộ bụng bầu lớn rõ, nhan sắc và làn da đáng ngưỡng mộ ở tháng thứ 4 thai kỳ

8:47 chiều 25/04/2020 | 24honline

Vòng 2 đã nhô lớn nhưng nhan sắc của bà xã Khắc Việt khi đang mang thai ở tháng thứ 4 vẫn khó có thể xem thường.

Hơn 1 tháng trước đây, Khắc Việt chính thức xác nhận trên truyền thông việc vợ chồng anh đã có con đầu lòng sau 2 năm kết hôn. Trước đó, nam ca sĩ đã ngầm hé lộ thông tin này khi đăng yêu cầu tuyển người làm biết chăm em bé thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên Khắc Việt có động thái liên quan đến gia đình và trẻ con.

Cho tới mới đây, bà xã Khắc Việt đã gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc selfie lên trang cá nhân. Ở tháng thứ 4 thai kỳ, Thanh Thảo vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp và làn da láng mịn dù bụng bầu đã nhô lớn thấy rõ. Cô chính thức gia nhập hội những mỹ nhân Vbiz sở hữu vẻ ngoài khó xem thường dù đang mang thai. Khắc Việt cho biết khi chưa tuyển người làm, anh trở thành “ô sin bất đắc dĩ”, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc cho vợ mỗi ngày. Anh mong sớm tìm được người làm để phụ giúp vợ bớt vất vả. 2 năm về chung nhà, cặp đôi vẫn luôn “đốn tim” fan bởi những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ như thuở mới yêu.

Bà xã Khắc Việt lộ bụng bầu lớn rõ, nhuận sắc xinh đẹp ở tháng thứ 4 thai kỳ

Khoảnh khắc diện bikini gợi cảm của Thanh Thảo sau xác nhận mang thai.

Bà xã Khắc Việt có khuôn mặt khá lai Tây cùng body vô cùng nóng bỏng.

Hai năm về chung một nhà, vợ chồng Khắc Việt luôn tình tứ, lãng mạn như thuở mới yêu.

Theo Milo/Trí thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ba-xa-khac-viet-lo-bung-bau-lon-ro-nhan-sac-va-lan-da-dang-nguong-mo-o-thang-thu-4-thai-ky-22020254182534764.htm

 

Bài viết cùng chuyên mục